มิโลยาน ราเยวัค อีกตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับทัพช้างศึก

รายงานล่าสุดฟุตบอลภายในประเทศ มีข่าวลือหนาหูครั้งใหม่ว่าตอนนี้ทางสมาคมฟุตบอลประเทศไทยนั้นกำลังให้ความสนใจกับมิโลยาน ราเยวัค อดีต ผจก.ทีมชาติ Ghana ที่เคยพาทีมจากกาฬทวีปเข้าถึงรอบ 8 ทีมสุดท้ายฟุตบอลโลกมากแล้ว ซึ่งเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าจับตามองอย่างมากในตอนนี้
รายงานข่าวล่าสุด หลังจากที่ทางด้าน ซิกโก้ ผจก.ทีมชาติไทย และฮีโร่ของคนไทยตัดสินใจลาออกจากการคุมทัพช้างศึกหลังเกมที่บุกไปพ่ายให้กับทีมชาติ Japan ถึงแดนซามูไร ด้วยสกอร์ 4-0 ทำให้เกิดกระแสข่าวลือและความไม่พอใจต่างๆมากมายเกิดขึ้น หลังจากนั้นก็มีข่าวเรื่องการให้สัมภาษณ์ของท่านนายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ที่ออกมาประกาศชัดว่ารู้สึกอายในการพ่ายแพ้ ซึ่งจะไม่ยอมอยู่เฉยๆแน่นอน หลังจากกระแสดังกล่าวเกิดขึ้นได้ไม่นาน วันรุ่งขึ้นทางด้าน ซิกโก้ก็ออกมาประกาศแยกทางกับสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ทำให้ตอนนี้ทางด้านทีมชาติไทยนั้นจะขาด ผจก.ทีมในอีก 3 เกมที่เหลือในศึกคัดฟุตบอลโลก ทำให้ตอนนี้ทางด้านสมาคมฟุตบอลกำลังมองหาตัวแทนที่เหมาะสมเพื่อการพัฒนาอย่างต่อเนื่องต่อไป ซึ่งที่ผ่านมาก็มีรายชื่อ ผจก.ทีมอย่าง มาโกโตะ เทกุระโมริ , ทาเคชิ โอกาด ผจก.ทีมชาว Japan , วิลเฟรด เชเฟอร์ อดีตผจก.ทีมชาติไทยที่เคยพาทีม Cameroon เข้ารอบบอลโลกมาแล้ว รวมถึงอเลฮานโดร ซาเบลลา ผจก.ทีม Argentina ชุดรองแชมป์โลกครั้งล่าสุด

มิโลยาน ราเยวัค มีประสบการณ์ในการคุมทีมมากมายหลายทีมเช่นการคุมทีมชาติกาตาร์ในปีค.ศ.2011 , ทีมชาติแอลจีเรียในปีค.ศ. 2016 และยังเคยคุมทีมสโมสรดังอย่างอัล อาห์ลี สดมสรในประเทศซาอุดิอาระเบีย